Đánh giá Cao lỏng Vượng khí trị ho cho trẻ cùng chuyên gia hô hấp

 07/07/2020

Cao lỏng Vượng khí là sản phẩm trị ho của kỷ nguyên công nghệ hiện đại kết hợp với tinh hoa thảo dược cổ truyền. Cùng các chuyên gia hô hấp hàng đầu đánh giá Cao lỏng Vượng khí như thế nào nhé.

Đôi nét về Cao lỏng Vượng khí

Nhận thấy những nhược điểm lớn của phương pháp trị ho truyền thống hiện nay và mong muốn trẻ em có một hệ hô hấp khỏe mạnh hơn Công ty Dược phẩm Phúc An đã nghiên cứu và cho ra mắt một dòng sản phẩm mới để khắc phục những hạn chế đó, đem đến một sản phẩm trị ho hoàn hảo cho thể trạng của trẻ em Việt Nam, phụ huynh không còn lăn tăn khi lựa chọn cách trị ho cho trẻ nữa.

Cao lỏng Vượng khí được bán tại các hiệu thuốc trên qoàn quốc
Cao lỏng Vượng khí hỗ trợ điều trị ho khan và ho đờm ở trẻ nhỏ

Sau quá trình cải tiến và khắc phục những thiếu sót từ 800,000 phản hồi, Cao lỏng Vượng Khí đã ra mắt phiên bản thế hệ II và được được các bệnh viện lớn như Bệnh viện Nhi TW, bệnh viện Nhi đồng 2,… sử dụng trong việc kê đơn cho hơn 1.239.348 ca trẻ mắc bệnh về đường hô hấp.

Phác đồ điều trị HO ĐỜM, KHÒ KHÈ – Nâng đề kháng – Chống tái lại của Cao lỏng Vượng khí:

Phác đồ điều trị ho cho trẻ của Cao lỏng Vượng khí
Phác đồ điều trị ho cho trẻ của Cao lỏng Vượng khí

Sau khi được phát hành trên thị trường, Cao Lỏng Vượng khí được sự đánh giá cao bởi các Chuyên gia hô hấp hàng đầu Việt Nam cố vấn và khuyên dùng:

Các chuyên gia hô hấp hàng đầu tin tưởng khuyên dùng sản phẩm Vượng khí
Các chuyên gia hô hấp hàng đầu tin tưởng khuyên dùng sản phẩm Vượng khí

Đọc thêm: Cao lỏng Vượng Khí – Phương pháp mới trị ho tận gốc cho trẻ được các Chuyên gia hàng đầu Việt Nam khuyên dùng

Đánh giá, nhận xét của chuyên gia về Cao lỏng Vượng khí

ThS. BS Hoàng Khánh Toàn – Trưởng khoa Đông Y, BV TW Quân đội 108:

“Việc đón đầu xu thế bằng công nghệ hiện đại, đó là công nghệ enzyme – một công nghệ rất mới của thế giới giúp làm tăng tính hấp thu, tăng tính bài trừ, giảm tác dụng phụ và đi thẳng vào các tế bào gây bệnh của Cao Lỏng Vượng khí là một việc đầy tính nhân văn và rất có ý nghĩa cho xã hội.”

Tiến sĩ BS. Nguyễn Thị Vân Anh – Nguyên Trưởng khoa Nội, BV Y học cổ truyền TW:

“Việc kết hợp công nghệ hiện đại và y học cổ truyền trong Cao lỏng Vượng khí đã mở ra một kỷ nguyên mới cho nền Y Dược nước nhà” 

ThS. BS Lê Văn Giáp – Nguyên trưởng khoa Tai-Mũi-Họng bệnh viện 19-8, Bộ Công An:

“Tôi đánh giá Cao lỏng Vượng Khí thế hệ II là sản phẩm chữa ho tốt nhất cho trẻ em hiện nay. Đảm bảo cả tính hiệu quả và sự an toàn cho sức khỏe của trẻ. Mở ra bước tiến mới trong việc ngăn ngừa và giảm thiểu tác dụng phụ của kháng sinh”

PGS.TS Nguyễn Xuân Triều – Nguyên trưởng khoa Bộ môn Bệnh Lao, phổi bệnh viện 103 cho biết:

“Đối với công nghệ enzyme  thì tôi thấy đây là một công nghệ hiện đại, nó làm cho thuốc có tác dụng tốt hơn, ngấm tốt hơn và khuếch tán tốt hơn, chống viêm tốt hơn đối với cổ họng. Hơn nữa hoạt chất có thể ngấm vào máu nên có thể chống viêm tới cả đường hô hấp, mũi và phổi.”

PGS.TS Nguyễn Dũng – Nguyên trưởng khoa nhi Bệnh viện Bạch Mai

“Bài thuốc tự nhiên là ưu tiên lựa chọn hàng đầu khi trẻ em bị ho vì vừa an toàn lại không  phải sử dụng kháng sinh. Nhưng để có một công thức chuẩn, một sản phẩm đầu vào tốt là điều rất khó. Cao lỏng Vượng khí đảm bảo được hai yếu tố đó, vừa trị ho bằng thảo dược tự nhiên an toàn, bảo vệ phổi, vừa tiện lợi với những bà mẹ bận rộn.”

PGS.TS Phùng Hòa Bình – Nguyên trưởng bộ môn Dược học cổ truyền, Đại học Dược Hà Nội

“Cao lỏng Vượng khí giúp kháng khuẩn, chống viêm, chống dị ứng, ức chế trung tâm ho để giảm ho, long đờm để giảm ho. Dạng cao lỏng là dạng dịch nước được chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên lại có dạng gói tiện dụng, và dùng đủ liều lượng cụ thể để có thể trị tận gốc bệnh và nâng sức đề kháng.

PGS.TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh – Nguyên giám đốc Bệnh viện Tai-mũi-họng TW, kiêm trưởng khoa tai-mũi họng cho biết:

“Thành phần sâm đại hành và xạ can trong Cao lỏng Vượng khí có khả năng chống viêm rất tốt cho đường hô hấp. Không cần dung kháng sinh mà các chất xuất tiết vẫn được đào thải rất nhanh ra khỏi đường hô hấp.”

ThS.Bs Đào Thị Khuyên – Chuyên khoa nhi, Binh chủng hóa học:

“Cao lỏng Vượng khí là sản phẩm tôi đã biết và khuyên các bệnh nhân của mình sử dụng từ lâu giúp giảm ho, bổ phế, long đờm, nâng cao sức đề kháng cho cơ thể. Chính vì vậy có thể giải quyết tận gốc nguyên nhân gây ho. Công nghệ enzyme hiện đại giúp sản phẩm trị ho nhanh, mạnh và hiệu quả hơn. Hơn thế lại giúp đào thải độc tính tốt nên vô cùng an toàn, hạn chế tác dụng phụ của thuốc kháng sinh”

TS.BS. Cao Thị Hậu – Nguyên giám đốc truyền thông dinh dưỡng, Viện dinh dưỡng quốc gia

“Cao lỏng Vượng khí giúp làm mềm và tiêu đờm, đặc biệt với những đứa trẻ không khạc được đờm ra thì việc tiêu đờm là rất tốt. Cơn nữa với dạng cao lỏng và công nghệ tối tân giúp cô đặc được dược tính của thảo mộc tự nhiên, có thể tăng sức đề kháng cho trẻ, tránh nguy cơ viêm phổi hơn”

Người nổi tiếng nói gì về Cao lỏng Vượng khí?

Diễn Viên Lan Phương: “Dùng các mẹo dân gian thì tác dụng chậm và không trị dứt điểm được bệnh, thuốc tây y thì đúng là nhanh khỏi bệnh nhưng lại dễ để lại tác dụng phụ và giảm sức đề kháng, qua tìm hiểu và quá trình sử dụng Cao lỏng Vượng Khí mình rất yên tâm để trị ho cho con mà không lo tái lại.”

Mẹ bỉm sữa nói gì về Cao lỏng Vượng khí?

Hàng triệu bà mẹ Việt Nam tin tưởng lựa chọn Cao lỏng Vượng khí cùng những phản hồi vô cùng tích cực

Hàng triệu bà mẹ Việt Nam đã sử dụng và hoàn toàn hài lòng về Vượng khí
Hàng triệu bà mẹ Việt Nam đã sử dụng và hoàn toàn hài lòng về Cao lỏng Vượng khí

Trị ho tốt lại đảm bảo an toàn vệ sinh – Mẹ yên tâm dùng Vượng khí

Cao lỏng Vượng Khí được sản xuất từ các nguyên liệu thảo dược đạt chuẩn GMP (hệ thống các tiêu chuẩn thực hành sản xuất) 

Sản phẩm Cao lỏng Vượng khí của Công Ty Dược Phúc An được Bộ Y Tế cấp phép và Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng chứng nhận an toàn, vì sức khỏe người tiêu dùng.

Vượng khí được Bộ Y Tế chứng nhận an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng
Cao lỏng Vượng khí được Bộ Y Tế chứng nhận an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng

Mẹ nào còn băn khoăn, chưa rõ về bệnh của con, cần được tư vấn thêm về sức khỏe hô hấp của trẻ, gửi ngay tình trạng bệnh bé và đặt câu hỏi cho các Bác sĩ của Vượng Khí để được giải đáp thắc mắc sớm nhất:

 

Đặt mua Cao lỏng Vượng khí nhanh nhất tại đây:

 

 

 

 

 

 

 

 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  

ĐẶT HÀNG NGAY

Miễn phí giao tận nhà, toàn quốc

Kiểm tra Vượng Khí xong mẹ mới phải thanh toán

Thông tin của bạn được bảo mật tuyệt đối